In bao thư

Bên cạnh việc in hộp giấy số lượng ít thì in bao thư cũng là một trong những dịch vụ không thể thiếu trong lĩnh vực in ấn. In bao thư là một ấn phẩm rất quen thuộc đối với mỗi doanh nghiệp, no gốp phần xây dựng hình ảnh nhận dạng thương hiệu. Nó không chỉ có công dụng chứa đựng tài liệu, thư từ, thông tin để gửi đến nhân viên, khách hàng mà còn tạo sự trang trọng, lịch sự, chuyên nghiệp, tính bảo mật, đồng thời thể hiện tấm lòng chân thành của mình thể hiện với đối tác của mình. Bên cạnh đó, những mẫu in bao thư còn đóng vai trò chứa những tấm thiệp chúc mừng, hay lời động viên thăm hỏi của sếp dành cho nhân viên, hay khách hàng trong những dịp đặc biệt.

Chất liệu giấy thường được sử dụng để in ấn bao thư
Trong ngành in ấn giấy là yếu tống đóng vài trò quan trọng trong việc tạo nên sự đa dạng cũng như chất lượng cho sản phẩm bì thư. Giấy để in vỏ bao thư thường gồm những loại như giấy fort, couche, kraf hay cao cấp hơn nữa là giấy mỹ thuật.
Giấy fort là loại giấy giống như giấy tập hay dùng, thường thấy nhất là ở các tiệm photo, vì đây là loại giấy có giá thành rẻ nhất, bao thư thường được in những màu đơn giản thì đây là loại giấy phù hợp nhất.

Giấy couche cũng được sử dụng nhiều để in bao thư giá rẻ vì có 2 mặt láng bóng, in được 4 màu, hình ảnh rõ nét tạo cho bao thư nhìn đẹp và sang trọng hơn.
Trước đây giấy kraf thường sử dùng để làm bao thư, nhưng những năm gần đây người ta ít sử dụng loại giấy này, tuy giá rẻ nhưng vì ít khách hàng ưa chuông nên việc tìm mua giấy cũng gặp không ít khó khăn.
Giấy mỹ thuật là loại giấy có giá cao nhất do vậy thường được dùng để in bao thư cao cấp cho các doanh nghiệp lớn, cần khẳng định giá trị thương hiệu, có chiến lược xây dựng bộ nhận diện thương hiệu.
Những thông tin khi in bao thư giá rẻ

Về kích thước đa phần là các loại bao thư hiện nay thường in kích thước khổ giấy A4, A5 hay nhỏ hơn.
Về thiết kế mẫu hình ảnh thường là logo công ty khách hàng, và thiết kế theo yêu cầu của khách, đôi khi cũng có những đơn vị in sẵn số lượng lớn để bán tại các văn phòng phầm, thường thì những đơn hàng như vậy là bao thư trắng, chưa được in ấn gì.
Màu sắc in tùy thuộc vào file thiết kế có thể in 1 màu, 2 màu, 3 màu đơn hoặc phối 4 màu.
Để đảm bảo in bao thư theo yêu cầu chính xác nhất Qúy khách vui lòng cho chúng tôi kích thước bao thư, màu sắc cần in và số lượng in. Với bất kỳ ngành hàng nào cũng vậy, số lượng càng lớn thì giá thành trên một đơn vị sản phẩm càng thấp.

An Nguyên Printing là lựa chọn tối ưu cho Qúy khách trong lĩnh vực in ấn nói chung và in hộp giấy giá rẻ hcm nói riêng.

Liên hệ với chúng tôi:


AN NGUYÊN PRINTING

Địa chỉ: 184/20/14 Bùi Văn Ngữ, P.Hiệp Thành, Quận 12, HCM
Hotline: 0909 727 658  Mr. Quang - hoặc 0973 438 179 Mrs Ngọc
Zalo: 0909 727 658 (@inhopgiaymypham)
Website: www.inhopgiaysoluongit.vn
 Mail: lamnhatminh.quang@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/inhopgiaysoluongit/

FANPAGE
ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Hướng dẫn thanh toán

 

Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn thanh toán (inhopgiaysoluongit.vn)

Quy trình

 

Quy trình

Quy trình (inhopgiaysoluongit.vn)

In hộp giấy ép kim

 

In hộp giấy ép kim

Hướng dẫn đặt hàng (inhopgiaysoluongit.vn)

Giới thiệu

 

Giới thiệu

Với mong muốn đem lại cho Qúy khách hàng sự tiện lợi và nhanh chóng nhất trong việc tạo ra bao bì sản phẩm. Chúng tôi cung cấp đồng thời 2 dịch vụ là in hộp giấy số lượng ít và in chai lọ mỹ phẩm.

In hộp carton

 

In hộp carton

Sáng tạo - Độc đáo - Nâng tầm thương hiệu (inhopgiaysoluongit.vn)

In bao thư

 

In bao thư

In bao thư giá rẻ - Mẫu mã đẹp - Chuyên nghiệp (inhopgiaysoluongit.vn)

In tờ rơi - Tờ gấp

 

In tờ rơi - Tờ gấp

In đẹp - chất lượng - chuyên nghiệp - Tăng hiệu quả bán hàng (inhopgiaysoluongit.vn)

In hộp giấy mỹ phẩm

 

In hộp giấy mỹ phẩm

Mẫu mã đẹp - Chất lượng - Giúp nhận diện thương hiệu (inhopgiaysoluongit.vn)