In hộp giấy giá rẻ hcm

In hộp giấy giá rẻ hcm đã và đang trở thành từ khóa khá cạnh tranh và phổ biến trên mạng tìm kiếm google cũng như mạng xã hội khác. Đối với những ai cần in hộp giấy thì việc tìm kiếm một đơn vị in hộp giấy số lượng ít giá rẻ để để đặt in test cho sản phẩm mới thì việc tìm kiếm không còn quá khó khăn nữa. Thế nhưng để đảm bảo chất lượng tốt và giá rẻ nhất thì không phải xưởng in nào cũng đảm bảo được điều đó.

An Nguyên Printing ra đời với tiêu chí làm hộp giấy giá rẻ nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, chất lượng in tốt nhất và thời gian in nhanh nhất. Chúng tôi chuyên nhận in các sản phẩm bao bì giấy các loại như in hộp giấy mỹ phẩm giá rẻ hcm, in hộp thực phẩm, in hộp dược, in hộp bánh kẹo, in hộp khẩu trang...Bên cạnh đó còn nhiều ấn phẩm liên quan khác như in tem nhãn, in tờ rơi tờ gấp, in catalogue, in bao thư, in thùng giấy carton. Tất cả đều nhằm mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng và hợp tác lâu dài nhất. Không chỉ phục vụ tốt cho khách hàng ở nội thành mà chúng tôi còn hỗ trợ in ấn cho tất cả khách hàng trên toàn quốc, hàng chúng tôi giao tận nhà quý khách nên khách hàng yên tâm hơn về vấn đề đặt hàng tại inhopgiaysoluongit.vn.
Công nghệ sử dụng trong in hộp giấy số lượng ít giá rẻ nhất:

Tùy vào mỗi ấn phẩm và nhu cầu khác nhau mà chúng tôi sử dụng công nghệ in khác nhau, nhưng cơ bản chúng tôi sử dụng các công nghệ sau để in ấn: in offset chất lượng cao, in flexo, in nhanh kỹ thuật cao.
In offset được sử dụng để in hộp giấy hcm, in tem nhãn số lượng ít và nhiều, in thùng carton chất lượng cao...
In flexo chuyên dùng để in tem nhãn không hạn chế số lượng.
In nhanh kỹ thuật số chuyên dùng để in test mẫu vì thời gian in rất nhanh chỉ 15 phút là có ngay mẫu test với màu sắc có độ chuẩn xác cao.
Tư vấn kinh doanh

Khi khách hàng có nhu cầu liên hệ với chúng tôi, nhân viên kinh doanh sẽ nắm sơ bộ thông tin về nhu cầu hàng hóa của khách rồi tư vấn dựa trên thông tin nhận được. Về cơ bản để tư vấn tốt nhất về giá thì khách hàng cho chúng tôi các thông tin về sản phẩm chứa đựng bên trong, kích thước hộp giấy cần làm hoặc kích thước sản phẩm, nắm bắt về số lượng cần in. Từ đó chúng tôi sẽ tư vấn chất liệu giấy, quy cách in ấn và giá cả phù hợp với từng ấn phẩm cho quý khách.
MIỄN PHÍ THIẾT KẾ mẫu cho khách hàng
Xưởng in hộp giấy giá rẻ hcm thì rất nhiều, nhưng không phải đơn vị nào cũng miễn phí thiết kế cho bạn. An Nguyên Printing có đội ngũ thiết kế năng động, làm việc có trách nhiệm, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Sẽ mang đến cho Qúy khách những mẫu thiết kế phù hợp, chuyên nghiệp và sang trọng nhất. Chúng tôi hỗ trợ thiết kế file MIỄN PHÍ với mọi đơn hàng của khách. Toàn bộ mẫu thiết kế đều được làm theo yêu cầu của quý khách hàng, chỉ với 100 hộp in hộp giấy số lượng ít là Qúy khách sẽ có ngay một mẫu hộp mang đậm chất riêng và dấu ấn của riêng cá nhân hay doanh nghiệp mình.

Một số mẫu in hộp giấy giá rẻ hcm tiêu biểu chúng tôi đang cung cấp
In hộp giấy đựng kem face, kem body
In hộp son, hộp serum
In hộp nước hoa
In hộp khẩu trang

AN NGUYÊN PRINTING
Địa chỉ: 184/20/14 Bùi Văn Ngữ, P.Hiệp Thành, Quận 12, HCM
Hotline: 0909 727 658  Mr. Quang - 097 3438 179 Mrs Ngọc
Zalo: 0909 727 658 (@inhopgiaymypham)
Website: www.inhopgiaysoluongit.vn
 Mail: lamnhatminh.quang@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/inhopgiaysoluongit/
 

 
FANPAGE
ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Hướng dẫn thanh toán

 

Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn thanh toán (inhopgiaysoluongit.vn)

Quy trình

 

Quy trình

Quy trình (inhopgiaysoluongit.vn)

In hộp giấy ép kim

 

In hộp giấy ép kim

Hướng dẫn đặt hàng (inhopgiaysoluongit.vn)

Giới thiệu

 

Giới thiệu

Với mong muốn đem lại cho Qúy khách hàng sự tiện lợi và nhanh chóng nhất trong việc tạo ra bao bì sản phẩm. Chúng tôi cung cấp đồng thời 2 dịch vụ là in hộp giấy số lượng ít và in chai lọ mỹ phẩm.

In hộp carton

 

In hộp carton

Sáng tạo - Độc đáo - Nâng tầm thương hiệu (inhopgiaysoluongit.vn)

In bao thư

 

In bao thư

In bao thư giá rẻ - Mẫu mã đẹp - Chuyên nghiệp (inhopgiaysoluongit.vn)

In tờ rơi - Tờ gấp

 

In tờ rơi - Tờ gấp

In đẹp - chất lượng - chuyên nghiệp - Tăng hiệu quả bán hàng (inhopgiaysoluongit.vn)

In hộp giấy mỹ phẩm

 

In hộp giấy mỹ phẩm

Mẫu mã đẹp - Chất lượng - Giúp nhận diện thương hiệu (inhopgiaysoluongit.vn)