In hộp carton

In hộp giấy carton

 
In hộp giấy carton trong nhiều năm gần đây đã phát triển khá nhanh chóng cả về chất lượng và số lượng. Điểm sơ qua một số lĩnh vực quanh ta như chuyển phát nhanh, mỹ phẩm, nông dược...hầu như các ngành hàng sản xuất có sử dụng bao bì giấy đều sử dụng loại hộp giấy carton. Loại  hộp này vừa có tính năng chứa đựng sản phẩm trực tiếp, vừa có tính năng chứa đựng sản phẩm để vận chuyển đường dài.

Phân loại hộp giấy carton: hộp giấy carton giá rẻ có khá nhiều loại và nhiều cách để phân biệt, trong bài viết này xưởng in hộp giấy số lượng ít sẽ chia sẻ cho các bạn cách phân biệt theo công nghệ in.
Để in lên hộp carton thường có 3 công nghệ khác nhau, hoặc là in offset chất lượng cao thị trường hay gọi hộp này là hộp bồi cao cấp; hoặc là in flexo đối với những sản phẩm cần màu sắc in đơn giản ví dụ như thùng mì ăn liền, đó là dùng công nghệ in flexo. Một công nghệ khác đơn giản hơn là in lụa, mẫu này thường là các hộp ship cod khách hàng hay sử dụng loại hộp carton này, vì cần sự đơn giản, giá rẻ.

Hộp giấy carton offset: để làm ra loại hộp này cần nhiều công đoạn, lớp bên ngoài thường được in bằng giấy Duplex để giảm giá thành sản phẩm xuống, cao cấp hơn thì dùng giấy ivory định lượng cao thấp tùy yêu cầu về độ cứng của hộp từ khách hàng. Thường in 4 màu bồi trên giấy carton 3 lớp hay 5 lớp. Sóng A, B, E, hay AB là tùy vào nhu cầu thực tế của mỗi sản phẩm cần chứa đựng.
Hộp giấy in flexo: công nghệ in này cũng khá phổ biến trong việc làm hộp giấy carton giá rẻ, đặc điểm của công nghệ này là in ra màu đơn sắc đẹp, in với số lượng lớn giá thành khá thấp nên được ứng dụng để sản xuất những sản phẩm cần đưa ra thị trường số lượng cực lớn.
AN NGUYÊN PRINTING
Địa chỉ: 152/19 Bình Long. P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, HCM
Hotline: 0909 727 658  Mr. Quang - hoặc 08 981 445 89 Mrs Ngọc
Zalo: 0909 727 658 (@inhopgiaymypham)
Website: www.inhopgiaysoluongit.vn
 Mail: lamnhatminh.quang@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/inhopgiaysoluongit/

 
 
 
FANPAGE
ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

In tem nhãn

 

In tem nhãn

Tem bảo hành - Tem chống hàng giả - Đẹp - tăng uy tín doanh nghiệp (inhopgiaysoluongit.vn)

In chai lọ mỹ phẩm

 

In chai lọ mỹ phẩm

Thiết kế chuẩn đẹp - Riêng biệt - Nhận diện thương hiệu (inhopgiaysoluongit.vn)

In hộp giấy giá rẻ hcm

 

In hộp giấy giá rẻ hcm

Mẫu mã đẹp - Độc đáo - Nhận diện thương hiệu (inhopgiaysoluongit.vn)

In hộp giấy số lượng ít

 

In hộp giấy số lượng ít

Chuyên nghiệp - sáng tạo - độc đáo (inhopgiaysoluongit.vn)